Đồ gia dụng thủy tinh

Những lời khuyên có ích về giảm cần - Sapakitchen Hà Nội

Giảm cân là cụm từ được nghe nhiều nhất chị em Hà Nội.Nhiều chị em đã tìm nhiều mọi cách để mong muốn thân hình trở nên thon gọn. Đâu đâu tại công viên ta đều bắt gặp chạy bộ ,bóng chuyền ,yoga.....thậm chí nhiều phương pháp mạnh hơn được chị em áp dụng như"uống thuốc,uống dinh dương,hút mỡ".Vậy đâu là những biện pháp an toàn được chứng nhận?

Tắm nắng buổi ban mai

Theo nghiên cứu từ trường Đại học Northwestern, sự tiếp xúc với ánh nắng quyết định 20% chỉ số BMI của mỗi người, người càng tiếp xúc ít với ánh nắng mặt trời nguy cơ béo phì càng tăng cao. Mỗi sáng nên dành ra 20 – 30 phút để cơ thể có thể hấp thu được những vitamin hữu ích của ánh nắng.

Ăn sáng lành mạnh

Những người có thân hình mập mạp luôn có cảm giác đói và có xu hướng nạp đồ ăn mọi lúc mọi nơi. Vì vậy muốn giảm cân hiệu quả thì nên chọn những món ăn no lâu, giúp người ăn quên đi cảm giác đói. Một buổi sáng lý tưởng nhất chính là ăn những đồ ăn có chất xơ như các loại rau củ, táo, dâu tây,… nhằm duy trì trạng thái no được lâu hơn.

Ngoài ra, buổi sáng nên giàu protein sẽ hạn chế sự thèm ăn và nhu cầu nạp thêm năng lượng của cơ thể trong ngày.
Những lời khuyên có ích về giảm cần - Sapakitchen Hà Nội


Uống nước bằng ly nhỏ mà cao

Giảm cân không có nghĩa là buổi sáng không uống sữa hay các loại nước ép. Muốn giảm cân hay sử dụng những ly uống nước nhỏ và cao, phải cao hơn mực nước có trong ly. Mỗi lần uống nước, người ta thường uống 20%-30% chiều cao của ly nước. Vì vậy, chọn uống bằng ly thủy tinh nhỏ và cao giúp bạn  giảm lượng đường từ các loại nước vào cơ thể nhiều hơn.

Không ngừng vận động

Thí nghiệm với 2 nhóm đối tượng cho thấy, những người tập thể dục trước khi ăn sáng ít thừa cân hơn những người vận động sau bữa sáng. Các nhà nghiên cứu cho biết, vận động trước bữa sáng kích thích cơ thể chuyển hóa năng lượng nhiều hơn. Tập thể dục cũng giúp tinh thần sảng khoái và minh mẫn cho ngày dài làm việc hơn.

Dành vài phút tĩnh tâm

Nghiên cứu tại một trường đại học ở Mỹ cho thấy những người dành vài phút để tĩnh tâm, hít thở mỗi sáng sẽ ít béo phì hơn 34%. Một vài phút ngồi thiền vào mỗi ngày sẽ giúp cho các cá nhân có ý thức hơn về suy nghĩ của bản thân, giảm các cảm xúc tiêu cực tốt cho cân nặng.

Qua những thông tin trên ,xó lẽ các bạn đã nhận thấy phần nào tầm quan trọng của giảm cân.Để giảm cân hiệu quả nhất,cần có ý chí kiên định và thói quen lành mạnh.Ai cũng biết rằng thể dục buổi sáng là rất tốt,với mùa đông rét đến xương tủy ở Miền Bắc thì liệu rằng bao nhiêu người dậy được lúc 5h để tập thể dục.
Sapakitchen chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất.
Share on Google Plus

About Tiền tỉ thơ ngây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét