Đồ gia dụng thủy tinh

Nên chọn phong cách bình thủy tinh ngâm rượi theo phong thủy Việt

Để thưởng thức tinh hoa uống rượi ngoài nguồn gôc rượi ngon ,những chiếc bình đựng rượi luôn là chủ đề nóng được nhiều cánh mày râu quan tâm từ nhiều năm nay.Những bình đựng rượi cổ được săn hàng khắp cả nước, Tôi cong nhớ tại Quảng Nam có người dân bán chiếc bình đựng rượi " cha truyền con nối" suốt 30 năm với giá hơn 200 triệu.Một chiếc bình ngâm bằng gốm, sứ sẽ khác hẳn với một chiếc bình ngâm bằng thủy tinh. Mỗi loại bình đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng bình thủy tinh vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất.

Vậy lí do vì sao chúng ta nên chọn bình thủy tinh thay vì chọn những loại bình khác để ngâm rượu?
Bình thủy tinh đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của người dùng, có mẫu mã thiết kế sang trọng, đẹp mắt; có kích thước đa dạng tương thích với những không gian nội thất khác nhau.
Bình thủy tinh có độ bền, khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực cao, chịu được dung tích lớn.
Bình thủy tinh với thành phần nguyên liệu cao cấp, có độ phân giải, khả năng chịu áp lực cao, không chỉ bền bỉ mà cón giúp phóng to vật ngâm đến mắt người xem, tôn màu nước ngâm cho bình ngâm của bạn. Bình ngâm rượu bằng thủy tinh mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho bình ngâm của bạn, là niềm tự hào của bạn với khách khứa, bạn bè đến chơi.
Chất liệu thủy tinh giúp hình ảnh vật ngâm trong bình được phóng to hơn, làm vật ngâm và nước ngâm trong bình sang trọng hơn, làm nổi bật không gian nội thất gia đình bạn hơn.
Và những điểm nào cần lưu ý khi chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu?

Bạn cần chú ý đến thương hiệu của loại bình, nên chọn những thương hiệu bình uy tín, chất lượng để chọn được những chiếc bình đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn trong quá trình ngâm và bảo quản rượu.
Bình thủy tinh có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, nên bạn hãy tùy thuộc vào số lượng, trọng lượng, đặc điểm tính chất vật ngâm để chọn loại bình phù hợp với vật ngâm và không gian gia đình/nơi làm việc của bạn. Chẳng hạn như nếu bạn muốn ngâm đông trùng hạ thảo, ngâm cá ngựa thì nên chọn bình vuông, bình tròn; muốn ngâm nhân sâm thì chọn loại bình dáng dài…
Nếu bạn theo quan điểm hiện đại,bình thủy tinh ngâm rượi là giải pháp tốt dành cho bạn.Bình thủy tinh có nhiều kiểu dáng từ thô sơ đến phức tạp, từ trong suốt đến màu sắc, Mỗi loại bình thủy tinh ngâm rượi đều có van xả để lấy rượi, trong khi công việc lấy rượi chưa từng đơn giản đến thế với Bình ngâm rượi bằng sứ cổ điển.
Share on Google Plus

About Tiền tỉ thơ ngây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét