Đồ gia dụng thủy tinh

Bình hoa thủy tinh - Trang trí ngôi nhà thêm phong cách hiện đại

Để ngôi nhà bạn thêm phần rực rỡ,trang trọng.......chúng ta có nhiều kiểu trang trí từ thiết kế nội thất đến trang trí đơn giản như trang trí bằng các bình bông,lọ hoa,pha lê.Trong bài viết này Sapakitchen chia sẽ kinh nghiệm trang trí nhà được nhiều hộ gia đình tại Hà Nội áp dụng.

Bình hoa thủy tinh - Trang trí ngôi nhà thêm phong cách hiện đại


những bông hoa tươi tắn sẽ càng thêm phần tuyệt sắc ví như được trưng bày khéo léo trong các loại bình hay chai lọ thủy tinh. Với trí tưởng tưởng ,óc sáng tạo mỗi người,bạn hoàn toàn có thể thêm nét tươi mới cho nhà với những dòng cắm hoa cực đẹp nhờ bình ly thủy tinh đẹp dưới đây.
Tận dụng các bình thủy tinh hay chai lọ cũ trong nhà, bóc bỏ lớp vỏ bao ngoài, bạn sẽ có ngay những dòng bình cắm hoa mới cực kì độc đáo. với phần ống chai nhỏ, bạn sở hữu thể sắm chọn cắm từ 1 đến 2 nhánh hoa . Đổi mới hơn chút với các bình hoa hay chai thủy tinh cao, nên sử dụng các giống hoa thân cao,cứng...như hoa lan.

Vớt vát lại một tí mùa xuân trên các cành đào nhỏ cắm trong  ly thủy tinh cổ lùn , còn gì độc đáo và cao nhã hơn thế. Bạn cũng sở hữu thể thay thế hoa đào bằng một số loại hoa thân mềm,hoặc với hình dáng tương tự để tăng tính đa dạng theo mùa.ví như nhà bạn không có trẻ nhỏ hay thú nuôi, đặt bình hoa thủy tinh dưới mặt đất và cạnh 1 tấm gương to cũng mang thể mang đến sự khác biệt . Chú ý đặt bình hoa ở vị trí ít có nhiều ánh sáng,điều này sẽ mang phong thủy tốt đến ngôi nhà.

Nếu bạn là người trẻ trung ,năng động đa dạng cành hoa đơn, lạ mắt được đặt trong các lọ thủy tinh nhỏ cũng là phương án hay.Với hình dáng khác nhau tạo điều kiện cho loại bàn xinh xắn càng thêm phần duyên dáng hơn. Góc nhỏ này sẽ là nơi thư giãn lý tưởng trong ngôi nhà mỗi khi bạn cần sự yên ổn tĩnh,bạn cũng cũng liên tưởng đến nhiều vùng trên thế giới bằng vườn hoa trang trí nhà mình..

Thay vì cắm hoa đứng, bạn cũng với thể đặt hoa nằm hoặc uốn theo hình dáng của chiếc bình, ly thủy tinh, giống như bình hoa tulip đầy màu sắc ở trong hình trên đây.
Đặt 2 bình, ly thủy tinh uống bia một lớn, một nhỏ lồng vào nhau, đổ đầy nước vào bình lớn và cho thêm những lát chanh tươi, bên trong bình nhỏ phủ kín bằng một bó hướng dương vàng rực, vậy là bạn đã sở hữu ngay một lọ hoa độc đáo mà cũng rất vượt bậc cho ngôi nhà của mình.

Chọn những mẫu cốc thủy tinh sở hữu kích thước vừa phải, thả một đóa hoa cho mỗi cốc nước, 1 cách thức cắm hoa thuần tuý mà khôn cùng lạ mắt.
ví như sở hữu điều kiện bạn sở hữu thể tìm riêng một khay gỗ chuyên để các bình hoa thủy tinh tí hon như thế này, mẫu khay sẽ là món đồ trang trí khôn cùng tuyệt vời cho không gian ngoài trời.

Có một điều nữa mà không mấy người biết,để căm hoa được lâu hơn chúng ta nên bỏ một ít dây đồng vào bình hoa thủy tinh. Đồng sẽ có tác dụng ngăn vi khuẩn trong nước làm hư cuống hoa.
Share on Google Plus

About Tiền tỉ thơ ngây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét